Chim to dần tại Hưng Yên

Nếu thực khách mê chim chắc chắn đã từng thưởng thức các sét chim to dần và cảm nhận được hương vị độc đáo của từng món trong set. Tuy nhiên trước đây khách hàng muốn thưởng thức set chim to dần thì phải đi xa thủ đô về các tỉnh lẻ mới có. Hiện nay, ngay tại Hưng Yên thực khách đã có thể thưởng thức set chim to dần tươi ngon bổ dưỡng mà không phải đi xa tìm kiếm.

Tọa lạc tại số 2 Thảo Nguyên, Khu đô thị Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên, Việt Nam, Ẩm Thực Tiến Vua không còn xa lạ với các thực khách đam mê đặc sản chim tươi. Đặc biệt hôm nay, Ẩm Thực Tiến Vua xin giới thiệu tới thực khách sét chim to dần có một không hai tại Hưng Yên nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung.

chim-bam-phong-tomPhồng tôm quện chim băm

Tại Ẩm Thực Tiến Vua, Quý khách có thể gọi set chim to dần với các lựa chọn cho set to hay set nhỏ tùy vào số lượng người dùng. Các món trong set sẽ được mang ra lần lượt từ các món chim nhỏ tới to. Đầu tiên sẽ là món nhẹ như hoa quả tươi, khoai chiên tiếp đó khách hàng sẽ được thưởng thức hương vị đặc biệt từ các món chế biến từ các loại chim tự nhiên với kích thước nhỏ như sẻ quay, chim sẻ nướng than hoa. Tiếp theo khách hàng sẽ cùng nhâm nhi với món chim gáy hoặc chim câu quay, chim gáy nướng than hoa cũng là món không thể bỏ qua.

chim-se-nuong-than-hoa

Món chim sẻ quay

chim-gay-nuong-than-hoa

Món chim gáy nướng than hoa

Tiếp theo cùng cảm nhận hương vị thơm mát ngào ngạt của thịt chim pha lẫn hương sen cùng với món chim gáy hấp lá sen bổ dưỡng. Đối với nhiều thực khách đây là món không chỉ thơm, ngon, cách chế biến lạ mà chim gáy hấp lá sen còn rất bổ cho sức khỏe con người..

chim-boc-la-sen

Chim gáy hấp lá sen

Mong chờ nhất và cũng là món chính cuối cùng của set chim to dần đó là món chim thượng hạng chỉ có tại Ẩm Thực Tiến Vua đó là món chim sâm cầm tần cung đình. Tại Ẩm Thực Tiến Vua trong set chim to dần khách hàng sẽ được thưởng thức món ăn của các vị vua chúa ngày xưa, thịt chim sâm cầm tươi ngon sau khi tẩm ướp được cho vào tần cùng các dược liệu quý hiếm, mang lại món ăn bổ dưỡng nhất cho sức khỏe của thực khách. Đi kèm là những đĩa xôi chim hấp dẫn thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên.

chim-sam-cam-tan-cung-dinh

Chim sâm cầm tần cung đình

xoi-chim-ha-noi

Xôi chim

Cuối cùng thực khách có thể tráng miệng sau chuỗi thức ăn ngon lạ bằng 1 tô miến chim. Tuy là món phụ nhưng miến chim tại long thành cũng là món được chế biến đặc biệt từ thịt chim tươi.

mien-chim

Miến chim

set chim to dần thơm ngon tại hà nội

Một sét chim to dần đầy đủ dành cho 8 – 10 người ăn

Hãy đến với Ẩm Thực Tiến Vua và cảm nhận hương vị đặc biệt nhất từ các món chim tươi với set Chim to dần thơm ngon bổ dưỡng.