Chim tươi tại Ẩm Thực Tiến Vua

 

Với nhiều thực khách thì có lẽ các món ăn ngon, bổ dưỡng từ thịt chim trời vẫn là món lạ và hấp dẫn. Giờ đây, khách hàng vẫn có thể thả mình vào không gian yên tĩnh, cùng người thân, đồng nghiệp thưởng thức các món đặc sản từ chim trời. Nhà hàng Ẩm Thực Tiến Vua là địa điểm lý tưởng để cùng bạn bè, gia đình bạn tận hưởng những giây phút thưởng thức các món ăn khác nhau từ thịt chim.

Tại Ẩm Thực Tiến Vua, khách hàng hoàn toàn an tâm về cách chế biến thịt chim tại nơi đây, các món ăn bổ dưỡng được chế biến theo công thức gia truyền mang lại hương vị đặc biệt hơn tất cả các địa điểm khác. Thiết kế sang trọng tại nhà hàng khiến thực khách hoàn toàn cảm thấy thoải mái khi tới nơi đây. Đặc biệt tại nhà hàng Ẩm Thực Tiến Vua chúng tôi còn thiết kế riêng 1 phòng dành cho trẻ nhỏ vui chơi không gây phiền toái giữa bữa ăn cho các bậc phụ huynh con còn nhỏ, nhân viên nhà hàng luôn trông nom các cháu.

Đến với Ẩm Thực Tiến Vua bạn sẽ được cảm nhận sự phục vụ chuyên nghiệp và tận tình của đội ngũ nhân viên cũng như tiếp tân, bạn hoàn toàn cảm thấy xứng đáng với câu nói “khách hàng là thượng đế”. Về giá cả tại nhà hàng, khách hàng hoàn toàn thoái mái sử dụng các món ngon, đặc sản tại nơi đây như: sâm cầm tần cung đình, chim gáy hấp lá sen, chim sâm sen bọc lá sen … mà không lo về giá thành, bởi chúng tôi luôn có giá ưu ái nhất.

Nếu thực khách là một người sành sỏi về các món ăn từ chim và đã thưởng thức tại nhiều nhà hàng có món chim thì đến với Ẩm Thực Tiến Vua, một nhà hàng chuyên chim khách hàng sẽ không khỏi bỡ ngỡ khi giá thành tại đây thấp hơn hẳn các nhà hàng không chuyên trước đó. Và chúng tôi chắc chắn 1 điều bạn sẽ quay lại vào lần kế tiếp.