Chim vẫy nướng than hoa giòn tan

Chim vẫy nướng than hoa là một trong những đặc sản nổi tiếng của miền Bắc. Đây không chỉ đơn thuần là món ăn của thú vui ẩm thực tao nhã mà nó còn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng như protein, sắt, kẽm. Đặc biệt, nó còn được biết đến là món ngon bồi bổ cơ thể cho nam giới, giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực và được ví là bổ hơn cả gà ác tần thuốc bắc.

Chim vẫy nướng than hoa được tẩm ướp theo công thức đặc biệt

Các món chim được nhà hàng chuyên chim của chúng tôi tẩm ướp theo quy trình hợp vệ sinh và an toàn thực phẩm. Đặc biệt, với một số công thức bí truyền và gia vị hảo hạng, chúng tôi đã tạo nên những hương vị thơm ngon nhất Hà Thành. Chúng tôi cung cấp nhiều món ngon từ chim tươi, chim thiên nhiên, trong đó có món chim vẫy nướng than hoa đảm bảo thực khách sẽ được thưởng thức món ngon “không nơi nào có thể sánh bằng”

Chim vẫy nướng than hoa – Giũ trọn vẹn hương vị tự nhiên của thịt chim

Trong tất cả các món chim làm từ chim vẫy thì chim vẫy nướng than hoa được xem như là món ăn giữ lại được trọn vẹn nhất hương vị của thịt chim. Được nướng dưới độ nóng vừa phải và đượm đều của than hoa cùng quá trình tẩm ướp chuyên nghiệp, thịt chim vàng đều, giòn tan và béo ngậy. Chim vẫy được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như cháo chim vẫy, chim vẫy hấp xôi, chim vẫy chiên… Nhưng có lẽ món chim vẫy nướng than hoa là món được thực khách đón nhận nồng nhiệt nhất mỗi độ thu đến, đông sang.

Chim vẫy nước than hoa – Món ngon đãi chồng

Được ví là một món ăn bổ hơn cả “gà tần thuốc bắc”, vừa có nhiều chất dinh dưỡng, lại bổ thận tráng dương rất thích hợp để cải thiện sức khỏe và tình cảm của vợ chồng. Sau một ngày dài hoặc một tuần dài làm việc với nhiều căng thẳng và mệt mỏi, chị em nên cùng chồng đến với nhà hàng chuyên chim của chúng tôi để thưởng thức món chim vẫy nướng than hoa. Có thể nói rằng đây cũng là một trong những bí quyết để giữ lửa hạnh phúc gia đình đấy ạ!

Nhà hàng chuyên chim của chúng tôi chuyên cung cấp các món chim từ thiên nhiên nổi tiếng khắp Hà Thành. Đây là một trong những địa điểm mà người dân thủ đô biết đến như là một điểm hẹn với bạn bè, người thân. Đặc biệt, là dùng để giới thiệu cho khách du lịch trong và ngoài nước nhằm tăng thêm thiện chí cũng như thắt chặt tình thân. Ngoài chim vẫy nướng than hoa còn rất nhiều món ngon khác chuyên chim các loại luôn sẵn sàng để phục vụ cho thực khách.

Xem thêm món ăn: Chim gáy nướng than hoa