Lẩu cháo chim – Món ngon, lạ miệng

Lẩu cháo chim không còn xa lạ gì với người dân Hà Nội. Mùa thu se se lạnh, mùa đông buốt giá, lẩu cháo chim sẽ phát huy hết công năng của nó và đem đến cho các bạn nguồn sức khỏe dồi dào.

Lẩu chim được nhà hàng chuyên chim của chúng tôi phục vụ với rất nhiều loại chim như: chim bồ câu, sâm cầm, chim sẻ, chim le le… Đến với nhà hàng Ẩm Thực Tiến Vua chim tươi từ thiên nhiên luôn sẵn sàng đợi để phục vụ các bạn.

Lẩu cháo chim tại nhà cho mua đông thêm ấm áp

Chỉ việc ninh nước dùng, hầm gạo, làm sạch chim. Sau đó tẩm ướp sơ qua và cho chim vào nước dùng rồi nêm thêm gia vị vào món ăn. Lúc đang nóng ăn rất ngon, lại bồi bổ và giữ ấm được cho cơ thể. Đặc biệt, những lúc mệt mỏi, stress, đau ốm có lẩu chim ăn thì không còn gì bằng. Nếu bạn không đảm bảo tìm được nguồn chim sạch an toàn hoặc không có thời gian để nấu lẩu chim; hay đơn giản không thể tìm được bí quyết nấu lẩu cháo chim ngon, thì có thể đến nhà hàng Ẩm Thực Tiến Vua để thưởng thức các món lẩu chim ngon tuyệt.

Lẩu cháo chim tươi có ngay sau 10 phút

Tại nhà hàng Ẩm Thực Tiến Vua nước dùng luôn được hầm và chế biến sẵn, để dùng trong ngày. Cho nên khi quý khách hàng gọi món chúng tôi sẽ làm chim tươi và nước dùng có sẵn để phục vụ quý khách một cách nhanh nhất. Chỉ 10 phút quý khách đã có ngay các món chim, lẩu cháo chim thơm ngon nức mũi. Vừa an toàn, hợp vệ sinh lại bổ dưỡng cho tất cả mọi người. Đừng ngần ngại thể hiện yêu thương đến gia đình mình tại nhà hàng Ẩm Thực Tiến Vua, ấm cúng chẳng khác gì ở nhà đâu các bạn nhé!

Lẩu chim 100% chim tươi từ thiên nhiên

Là một trong những nhà hàng chuyên chim lớn nhất và uy tín nhất tại Hưng yên, chúng tôi luôn phục vụ chim tươi 100% và nói không với chim đông lạnh. Quý khách có thể an tâm tuyệt đối về lẩu chim và chất lượng phục vụ của chúng tôi.

Chúng tôi có nguồn cung cấp chim thiên nhiên an toàn, uy tín, chất lượng cao. Các món chim của chúng tôi luôn đảm bảo tươi ngon nhất. Bởi vậy, các mẹ các chị thay vì loay hoay tìm nguồn mua chim đảm bảo, trải qua công đoạn chế biến và nấu nướng thành phẩm mất rất nhiều thời gian. Có thể mua hoặc thưởng thức lẩu cháo chim ngay tại nhà hàng Ẩm Thực Tiến Vua của chúng tôi.

Lẩu cháo chim nên ăn loại chim nào

Tùy theo khẩu vị của từng người để chọn lẩu chim với loại chim mà mình yêu thích. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm cũng như quan sát số lượng thực khách gọi món suốt thời gian qua thì lẩu cháo chim từ chim sâm cầm và chim bồ câu vẫn được gọi nhiều hơn cả. Đây là một trong hai loại cháo chim được cho là có nhiều chất dinh dưỡng và đại bổ thích hợp cho nhiều đối tượng khác nhau.

Nhà hàng Ẩm Thực Tiến Vua phục vụ các món chim từ lẩu cháo chim, chim nướng, chim chiên, thực đơn về chim các loại luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách. Chúng tôi cung cấp chim tươi 100% đảm bảo làm hài lòng tất cả mọi quý vị thực khách. Hân hạnh được phục vụ!