Món ăn bổ dưỡng từ chim sâm cầm

Đặc sản chim sâm cầm được giới đại gia biết đến như là một loại thuốc bổ từ thiên nhiên ban tặng. Tuy chim sâm cầm có giá cao nhưng giá trị mà chúng đem lại cũng không hề nhỏ. Đây là loại chim được xem như là một cống phẩm quý giá dùng để tiến vua. Và nay nó trở thành một đặc sản vương giả của giới đại gia.

Đặc sản chim sâm cầm – Món ăn đại bổ

Đặc sản chim sâm cầm thích hợp cho mọi đối tượng từ nam giới yếu về sinh lý, phụ nữ sau sinh, các cặp vợ chồng hiếm muộn cho đến bệnh yếu gân cốt ở người cao tuổi. Chim sâm cầm có nguồn gốc từ Bắc Trung Quốc, bán đảo Triều Tiên và Nhật Bản, chúng thường ăn các loại nhân sâm quý nên được gọi là sâm cầm. Vào mùa đông sâm cầm bay về Việt Nam để tránh rét và đậu nhiều ở Hồ Tây. Ẩm Thực Tiến Vua cung cấp đầy đủ cho quý vị các món ngon từ đặc sản chim sâm cầm thiên nhiên quý hiếm, đem đến sức khỏe dồi dào, chống mọi bệnh tật cho thực khách.

Các món ngon làm từ chim sâm cầm

Nhà hàng chuyên chim của chúng tôi chế biến tất cả các món chim từ chim sâm cầm như: chim sâm cầm nướng, chim sâm cầm quay, chim sâm cầm rán, chim sâm cầm hầm… Thịt của chim sâm cầm mềm, có màu đỏ tươi, được chế biến rất cầu kỳ, là một trong nhưng món ăn có giá thành đắt đỏ nhất Việt Nam. Đồng thời cùng các món ăn từ đặc sản chim sâm cầm thì rượu sâm cầm cũng được liệt vào là thứ rượu quý bổ thận tráng dương cho quý ông và bồi bổ gân cốt cho người già được nhiều người sử dụng.

Đặc sản chim sâm cầm – Quà tặng thay ngàn lời nói

Bạn có thể dẫn gia đình, người thân, vợ hoặc chồng đến Ẩm Thực Tiến Vua để thưởng thức đặc sản chim sâm cầm của nhà hàng chúng tôi. Nhà hàng Ẩm Thực Tiến Vua luôn sẵn sàng những loại chim sâm cầm quý hiếm từ thiên nhiên để phục vụ quý khách! Là một người “sành ăn” và am hiểu về thế giới ẩm thực, đặc sản quý hiếm của Việt Nam sẽ không ai có thể bỏ qua chim sâm cầm.

Sức khỏe là thứ quý giá nhất của mỗi con người. Để bồi bổ cho sức khỏe có vô vàn các “tiên đơn diệu dược” đến từ thiên nhiên. Đặc sản chim sâm cầm cũng là một trong những thần dược mà thiên nhiên ban tặng cho nguồn sống của con người. Ẩm Thực Tiến Vua là một trong những địa chỉ phục vụ các món chim ngon nhất, trong đó có đặc sản chim sâm cầm quý hiếm giúp bạn bồi bổ và kiện tráng cơ thể.