Món ăn tráng dương từ chim sẻ

Các món ăn từ chim sẻ từ xa xưa đã được coi là món ăn bổ thận, tráng dương cho các quý ông và đã được truyền tai tếu vui với nhau là “Ăn gì bổ nấy – Ăn vào sướng ngay”.

Tác dụng bổ thận tráng dương trong các món ăn từ chim sẻ đã được chứng minh bằng y học và thực tiễn. Trong đông y, các món ăn từ chim sẻ được phân tích và kiểm chứng đặc biệt tốt đối với người cao tuổi thận khí suy nhược, lưng đau gối mỏi, tiểu tiện nhiều lần về đêm; phụ nữ sau sinh mỏi mệt, đau lưng, khí hư; nam giới liệt dương, suy giảm khả năng tình dục.

Các món ăn từ chim sẻ – Thần dược bổ thận tráng dương cho đấng mày râu

Lý do có các tác dụng đó là: Tiết chim sẻ vị ngọt, tính ấm, có công dụng dưỡng âm, bổ huyết, cường dương, nên rất thích hợp dùng cho những người yếu mệt, yếu sinh lý, hay hoa mắt chóng mặt, nhức đầu do thiếu máu và suy nhược.

Trứng chim sẻ ngọt mặn, tính ấm, có công dụng bổ thận tráng dương, ích tinh tủy và làm sáng mắt, được khuyến khích dùng cho nam giới liệt dương, thiểu tinh, thận lạnh, nữ giới huyết khô, băng lậu, đới hạ.

Món ăn chim sẻ nướng hoặc rán – Món nhắm rượu ưa thích của đáng mày râu

Chính vì những công dụng trên mà các món ăn từ chim sẻ đã cứu giúp hạnh phúc của biết bao gia đình suýt tan vỡ vì chuyện chẳng lành, canh chẳng ngọt từ việc “nộp thuế không đầy đủ” mà ra.

Ví dụ như nhà chị Quỳnh Hương (Khương Trung, Hà Nội) là một ví dụ điển hình đã được chị chia sẻ với các chị em trên báo phụ nữ.

Nhà chị Hương đã suýt tan vỡ vì chồng hay đi tiếp khách về khuya về nhà lại ôm con gái ngủ chứ chẳng buồn ôm vợ. “Thuế” thì chẳng nộp bao giờ, hoặc không thì cũng gọi là qua loa, khiến chị tưởng chồng có bồ bên ngoài. Nhưng sau khi làm căng ra tòa, anh nhất quyết không chịu bỏ vợ và ép vợ bằng cách giành hết quyền nuôi con, hai vợ chồng anh chị mới ngồi lại với nhau và chia sẻ. Sau khi biết được nguyên nhân hai vợ chồng anh chị đã dẫn nhau về tận Thái Bình bắt mạch, bốc thuốc. Vì Thái Bình là đất có nhiều chim sẻ nên thầy lang khuyên chị hãy chăm chỉ làm các món ăn từ thịt chim sẻ cho anh ăn sẽ cải thiện được tình hình mà không sợ những phản ứng phụ từ thuốc.

Nghe lời thầy, hàng tuần chị chịu khó về quê lấy chim sẻ lên làm sạch. Một tháng 40 con, hàng tuần chị chế biến cho chồng ăn các món ăn từ chim sẻ như nấu cháo, rán, hầm, …, tiết với trứng chị luộc cho anh ăn. Và quả đúng như thầy lang nói sau hơn 3 tháng gần 4 tháng lặn lội về quê tìm chim cho chồng. Việc chăn gối của vợ chồng chị đã cải thiện hoàn toàn, thay đổi sắc thái. Số lượng thì tăng lên 80%, còn chất lượng thì “thuế” cứ gọi là ra “thuế”.

Các món ăn từ chim sẻ đã giúp nhiều gia đình tìm lại được hạnh phúc

Đó là câu chuyện không chỉ của chị Hương mà rất nhiều chị em áp dụng vừa không những chiều chồng mà còn góp phần giữ gìn và nuôi dưỡng hạnh phúc gia đình.

Chim sẻ không quá đắt tiền nhưng giá trị mà các món ăn từ chim sẻ đem lại là vô cùng lớn. Vì vậy các chị em khéo chiều chồng và muốn giữ lửa hạnh phúc gia đình đừng nên bỏ qua các món ăn từ chim sẻ trong thực đơn món ăn của gia đình.

Nếu chị em ngại chế biến có thể vừa chiều chồng vừa thay đổi không gian ăn uống của gia đình vào cuối mỗi tuần hãy đến với nhà hàng Ẩm Thực Tiến Vua – một nhà hàng chuyên chim nổi tiếng tại Hưng Yên tại đây các món ăn từ chim sẻ được những đầu bếp tài hoa của nhà hàng chế biến rất tươi ngon và vô cùng bổ dưỡng. Vậy còn ngại và chần chừ gì nữa mà các chị em không nhanh tay đặt bàn qua số hotline 0904.913.111 để được nhà hàng phục vụ chu đáo và nhận những chính sách ưu đãi đặc biệt giành cho khách hàng thân thiết.

Các món ăn từ chim sẻ – Ăn vào sướng ngay – Nhanh tay kẻo hết bàn.