Món lẩu cháo chim

Nổi tiếng khắp nơi về các món ăn đặc sản từ chim tươi tự nhiên, nhà hàng Ẩm Thực Tiến Vua nay xin giới thiệu tới quý khách hàng một món ăn gia đình ấm áp bổ dưỡng khi gió lạnh đầu mùa ùa về. Đó là món lẩu cháo chim.

Món lẩu cháo chim là một món rất ngon nhất là những khi thời tiết se se lạnh này đảm bảo bạn sẽ chỉ muốn ngồi bên nồi lẩu cháo mà không muốn đứng dậy một tẹo nào. Món lẩu cháo chim này đặc biệt là sử dụng dụng các loại nấm và rau cải cúc là chính nên hương vị sẽ rất thơm và ngọt. Một khi bạn đã được thưởng thức hương vị của món lẩu cháo này đảm bảo bạn sẽ nhớ mãi và muốn ăn thêm một lần nữa cho xem.

cach-lam-lau-chao-chim-bo-cau-3
Lẩu cháo chim

Tại nhà hàng Ẩm Thực Tiến Vua, nguyên liệu chế biến món lẩu cháo chim luôn luôn là thực phẩm tươi sống, không để đông lạnh, nước cháo không loãng quá không đặc quá giúp quý khách cảm nhận đầy đủ hương vị thơm ngon từ món ăn.

Chim bồ câu mọi người đều biết rằng chúng là một loài chim rất dễ nuôi và rất bổ dưỡng đặc biệt đối với chị em phụ nữ và trẻ nhỏ thì món chim bồ câu là rất thích hợp đấy nhé.

Chim bồ câu được chế biến rất nhiều món ăn ngon như: chim bồ câu hầm thuốc bắc, chim bồ câu quay ngũ vị, chim bồ câu chiên bơ, chim bồ câu nhồi…

Bạn hãy nghĩ tới cảm giác ấm cúng cùng gia đình quây quần nói chuyện rôm rả bên nồi lẩu cháo chim câu giữa trời lạnh của mùa đông. Thật ấm lòng biết bao đúng không?

lau-chao-chim-cau

Để nồi lấu cháo chim ngon hơn thì việc lựa chọn nấm đúng cách cùng là một bước rất quan trọng đấy bạn nhé. Để mua được nấm tươi ngon thì màu sắc của nấm phải tươi mới và tỏa ra mùi thơm đặc trưng tránh các loại nấm có mùi hôi và nổi các vệt đốm trắng lạ như vậy sẽ không có lợi cho sức khỏe.

Món lẩu cháo chim bồ câu khá độc đáo trong cách sử dụng nhưng sẽ khiến cháo nóng lâu hơn, rất phù hợp để ăn vào những ngày lạnh, cả gia đình quây quần vừa ấm áp vừa ngon lành.

Món lẩu cháo chim này đã đủ để hấp dẫn bạn chưa mình còn rất nhiều món ngon khác nếu bạn muốn biết thêm thông tin thì hãy đọc những món ăn khác ngay tại website này nhé. Chúc bạn và mọi người có một bữa ăn ngon miệng và sức khỏe dồi dào.