Nhà hàng chuyên chim tại Hưng Yên

Dạo quanh các quán ăn, có rất nhiều các địa điểm món ăn ngon,… cũng là các đặc sản vùng miền hội tụ, tuy nhiên tìm được một nhà hàng chuyên chim rất khó, hầu hết đa số nhà hàng có các món ăn về chim tươi chỉ là món phụ không phải chuyên về chim nên hương vị và cách chế biến không hề độc đáo, nhiều khi khác hẳn mùi vị hương quê khi sử dụng. Không quá xa thành phố, tại số 2 Thảo Nguyên, Khu đô thị Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên, Việt Nam quý khách có thể hưởng thụ tất cả hương vị về chim tươi tự nhiên mà không phải đi xa lên các vùng miền để tìm kiếm ăn món đặc sản này.

Nhà hàng Ẩm Thực Tiến Vua đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người tiêu dùng, từ những người có trải nghiệm về hương vị của các món chế biến từ chim đều tỏ ra rất hài lòng. Ẩm Thực Tiến Vua là nhà hàng chuyên chim vì thế các món ăn ở đây đều được chế biến tỉ mỉ, chăm chút để không làm mất đi hương vị thôn quê của tự nhiên. Thưởng thức các món về chim sẻ, chiền chiện, chim quốc quý khách dường như thả hồn vào hương vị thơm mát của các vùng quê đầy lúa chín. Thưởng thức các món chế biến từ chim gáy, chim đa đa… quý khách như đang tận hưởng không khí mát lạnh vùng rừng núi… Tại nhà hàng Ẩm Thực Tiến Vua quý khách có thể hưởng thụ tất cả các món ăn được chế biến từ nhiều loại chim tự nhiên, hương vị đặc trưng của từng món ăn không pha lẫn với nhau, giúp quý khách hàng có cảm nhận riêng về từng món ăn.

Sum họp gia đình vào ngày nghỉ hay buổi tối tại Ẩm Thực Tiến Vua có lẽ là khoảnh khắc đáng nhớ và ấm áp nhất khi cả gia đình ngồi cạnh nhau bên loại bàn giành cho gia đình nhỏ. Công ty, bạn bè cùng cạn chén vui vẻ đầy ắp tiếng cười bên các món ăn từ chim, lẩu chim là cảnh tượng không thể thiếu tại nhà hàng Ẩm Thực Tiến Vua.

Hãy đến với nhà hàng Ẩm Thực Tiến Vua cùng cảm nhận hương vị của cuộc sống bạn nhé. !