Những món ăn ngon từ chim sẻ

Chim sẻ là một món ăn ngon, bổ dưỡng không chỉ đối với đàn ông mà còn là bài thuốc trị đau lưng, suy nhược cơ thể cho phụ nữ sau sinh. Được coi là một món ăn dân dã bổ dưỡng nên chim sẻ được chế biến theo nhiều cách khác nhau. Tùy vào công dụng của từng món ăn mà thịt chim sẻ được biến tấu đa dạng. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số món ăn từ chim sẻ để bạn thưởng thức.

Công dụng của thịt chim sẻ.

– Bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực nam: đây là một món ăn từ chim sẻ bổ dưỡng trong đông y bởi thịt chim sẻ có vị ngọt, tính ấm tốt cho các trường hợp suy nhược dương hư, di tinh…. Để đạt được kết quả tốt nhất cần kết hợp với một số bài thuốc bổ.

– Tốt cho phụ nữ sau sinh, lãnh cảm hoặc bị hoa mắt chóng mặt: đã từ rất lâu chim sẻ được coi là một bài thuốc quý đặc trị bệnh hoa mắt chóng mặt.

– Bồi bổ sức khỏe, cải thiện tình trạng suy nhược cơ thể: cháo được coi là món ăn từ chim sẻ bổ dưỡng, tăng cường sức khỏe cho những bệnh nhân sau phẫu thuật.

Các món ăn ngon từ chim sẻ

Chim sẻ hấp đường phèn, nhà hàng chúng tôi sử dụng phương pháp hấp chim sẻ cùng đường phèn cho đến khi chín nhừ, đây là một món ăn ngon đồng thời cũng là một phương thuốc trị ho hiệu quả.

– Cháo chim sẻ: là một món ăn khá đơn giản và dễ thực hiện, tuy nhiên hương vị của món ăn làm bạn không thể quyên được bởi vị ngọt thanh của thịt chim quyện vào hạt gạo lứt thơm mềm khi thưởng thức món ăn này tại nhà hàng của chúng tôi. Đây được coi là bài thuốc trị bệnh suy nhược, hen suyễn hiệu quả.

– Chim sẻ chiên: có nhiều cách thực hiện món ăn này, không chỉ được coi là bài thuốc quý, món ăn từ chim sẻ chiên còn rất phù hợp với những bàn nhậu. Sẽ tuyệt vời hơn nếu thưởng thức khi nóng tại nhà hàng chúng tôi bởi lúc này bạn sẽ cảm nhận được cái giòn tan ngọt thanh của thịt chim quyện vào các gia vị đặc trưng.

Đây chỉ là một trong những món ăn đặc trưng từ chim sẻ, khi bước chân vào những nhà hàng chuyên về chim bạn sẽ được thưởng thức trọn vẹn nhưng món ăn từ chim sẻ đậm đà, khó quyên. Đặc biệt tiết chim sẻ còn là bài thuốc quý cho bệnh hoa mắt chóng mặt, suy nhược cơ thể.

Tuy nhiên khi sử dụng bài thuốc này bạn cũng cần lưu ý thịt chim sẻ hoặc tiết chim sẻ không thích hợp với những người có tiền sử huyết áp cao, chứng âm hư hỏa vượng.

Trên đây là một số chia sẻ về các món ăn từ chim sẻ ngon bổ dưỡng. Bạn có thể đưa người thân, bạn bè và gia đình đến nhà hàng của chúng tôi, được biết đến là nhà hàng chuyên về chim cung cấp những món ăn ngon bổ dưỡng, cải thiện tình trạng sức khỏe tốt nhất.

Là một nhà hàng chuyên chim, các món ăn của chúng tôi luôn theo quy trình chế biến để đảm bảo yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm trên nhất, chúng tôi cam kết 100% là chim tươi và nói không với chất bảo quản. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi thưởng thức các món ăn thịt chim tại nhà hàng chúng tôi.

Nhà hàng Ẩm Thực Tiến Vua – Số 2 Thảo Nguyên, Khu đô thị Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên, Việt Nam rất mong được đón tiếp!